• Tên công ty: Công ty cổ phần may GB
  • Loại hình công ty: nhà sản xuất
  • Năm thành lập: 2004
  • Địa chỉ: Thôn Ngãi Cầu – xã An Khánh – huyện Hoài Đức – thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 024 33 656991 / 023 33 654477
  • Fax:  (024) 3365 4477
  • Email: tahanh@maygb.com
  • Đại diện pháp luật: Chu Công Bằng
  • Chức vụ: chủ tịch HĐQT
  • Mã số thuế: 0106720738
  • Ngành nghề chính: may đồ trẻ em và đồ nam
  • Thị trường: trong nước và quốc tế
  • Bằng khen, khen thưởng:
    • Tham gia tập huấn thành công chương trình kiểm toán tại Swiss Create.
    • Tham dự thành công chương trình tập huấn quản trị chiến lược doanh nghiệp của dự án phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ tại huyện Hoài Đức.
    • Bà Tạ Thị Hạnh – Phó Giám Đốc là hội viên BNI Heritage Chapter thuộc tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI.

Công ty cổ phần may GB được thành lập và cấp giấy phép hoạt động từ năm 2004, chuyên sản xuất hàng thời trang xuất khẩu và nội địa với các dòng sản phẩm chủ yếu là: đồ trẻ em ( quần áo, phụ kiện trẻ em; bộ đồ trẻ em; váy cho bé,..) và đồ nam ( áo lót; áo polo; T-shirt; tanktop;…). Tuy chỉ mới bước chân vào lĩnh vực may mặc 5 năm nhưng GB với đội ngũ lãnh đạo xuất thân từ làng nghề có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất may mặc và nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhãn hàng thời trang lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, công ty đang hợp tác với các nhãn hàng nổi tiếng trong nước như: công ty cổ phần Canifa, công ty TNHH K&G, chuỗi cửa hàng Vinmart,.. và các đối tác nước ngoài lớn như: Dutexdor (Pháp), KC Baby INC (Mỹ), TRD (Cuba). Công ty may GB luôn tập trung chất lượng sản phẩm với phương châm “số lượng, chất lượng, chuyên nghiệp”, sản phẩm của GB luôn cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng như khách hàng mong muốn, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính nhất. Cùng với đó, với 4 chuyền may và 60 máy may cũng như gần 100 công nhân lành nghề cam kết sản xuất đúng hạn đơn hàng của đối tác với chất lượng đảm bảo nhất. Ngoài ra, may GB luôn đón nhận những kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho phía các đối tác, khách hàng để việc hợp tác, phát triển luôn hiệu quả. Một trong những điều tạo nên sự thành công của GB là luôn đi trước đón đầu cái mới trong thời đại công nghệ 4.0 cũng như sẵn sàng học hỏi, cải tiến và nỗ lực không ngừng. Định hướng phát triển trong tương lai của công ty may GB là tiếp tục chinh phục được những thị trường khác ngoài nước, mong muốn được hợp tác trên phương diện cùng phát triển với các đại lý lớn, nơi phân phối sản phẩm may mặc tại các tỉnh thành khắp cả nước và các siêu thị lớn nhỏ để tên tuổi của GB luôn được nhớ đến khi nhắc về các sản phẩm may mặc.

cong-ty-co-phan-may-gb-2

Công ty may GB được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp làng nghề tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Với tinh thần cởi mở, sẵn sàng học hỏi, không ngại thay đổi, công ty đã áp dụng triết lý và công cụ cải tiến Kaizen vào cải tiến quy trình sản xuất với mong muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, khẳng định vị thế của mình ở cả trong nước và thị trường quốc tế.