Thông tin chung:

• Mã số thuế: 0104042660
  • Ngành nghề chính: Sản xuất thảm, chăn đệm
  • Thị trường: trong nước
  • Bằng khen, khen thưởng: Thành tích đóng góp phát triển kinh tế – xã hội địa phương – UBND Huyện Thường Tín.

Giới thiệu:

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Phương Nam được thành lập và cấp giấy phép hoạt động từ năm 2004, chuyên cung cấp các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm, ruột bông tơ tằm cao cấp. Năm 2004, công ty phát triển thương hiệu “SMASHING”, năm 2009 công ty đổi tên thương hiệu thành “HEANNAM”, sau đó đến năm 2016, công ty đăng ký sản xuất thương mại song song với tên “AMELI”. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ sợi bông tự nhiên nên có độ mềm mịn cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ cán bộ, công nhân, sẵn sàng học hỏi tiếp thu công nghệ mới, cùng kinh nghiệm sản xuất từ xuất thân làng nghề truyền thống, công ty TNHH Thương mại và sản xuất Phương Nam nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính bằng các thương hiệu uy tín trên thị trường. Với mong muốn mang đến giấc mơ đẹp, chăm sóc giấc ngủ cho mọi người, Phương Nam luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vinh hạnh của công ty, Phương Nam lấy đó làm tự hào nghề nghiệp, làm động lực để găn bó với nghề dệt may. Công ty mong muốn đến gần hơn với người tiêu dùng bằng chất lượng Hàn Quốc và sự uy tín của bàn tay người thợ may Việt Nam. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Phương Nam luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã cập nhật nhất, đáp ứng như cầu của mọi khách hàng. Phía sau mỗi bộ ga đẹp là những người thợ may cẩn thận, tuổi nghề được đào tạo trên 2 năm, mỗi thành phẩm đều được kiểm tra, nhặt chỉ, là phẳng, đóng gói để đảm bảo khi tới tay khách hàng không có bất kì một sai sót nào. Công ty hy vọng, khi nhắc tới chăn ga gối đệm là nhắc tới Ameli, nhắc tới Phương Nam, là nhắc tới sự thân thiện của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

cong-ty-tnhh-thuong-mai-va-san-xuat-phuong-nam-2

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Phương Nam được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp làng nghề Trát Cầu tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Với tinh thần cởi mở, luôn sẵn sàng học hỏi, công ty đã và đang áp dụng triết lý và công cụ Kaizen vào cải tiến quy trình sản xuất với mong muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, khẳng định vị thế của mình không chỉ ở trong nước mà còn trên thị trường quốc tế.