• Tên công ty: Công ty TNHH Happiness Việt Nam
  • Đại diện liên hệ: Đỗ Duy Phương
  • Factory: 0433958205
  • Office: 0438646516
  • Sản phẩm: Bộ chăn, ga, gối, đệm bông ép.
  • Thị trường: Thị trường trong nước
  • Bằng khen, khen thưởng: Top 50 sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì người tiêu dùng năm 2012 do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam; Top 3 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2017; Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018.

Happiness Việt Nam được thành lập năm 2008 với tham vọng trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam và khu vực về ngành hàng CHĂN GA GỐI ĐỆM VÀ BÔNG TẤM. Với bề dày nhiều năm phát triển, Happiness Việt Nam luôn tâm niệm sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường. Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng, Happiness không ngừng phát triển những nhu cầu đó thành những sản phẩm thực thụ mang giá trị sử dụng cao. Để thích ứng và hoạt động tốt trong môi trường kinh doanh ngày càng biến đổi nhanh và cạnh tranh gay gắt, Công ty luôn đặt các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, uy tín kinh doanh, chu toàn dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Những tiêu chí này đã và đang tạo nên một khối Happiness Việt Nam bền vững và đạt được những thành công đáng kể.

cong-ty-tnhh-happiness-viet-nam-2

Công ty TNHH Happiness Việt Nam là một trong những doanh nghiệp quan trọng của Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Bước đầu, Công ty đã và đang áp dụng Triết lý Kaizen trong khâu dự toán, đo lường và cắt vải nhằm tối ưu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và lấy tinh thần cải tiến liên tục cùng với sự kết hợp giữa ý thức người lao động, người quản lý với khoa học, công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại làm lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu khăn bông. Giai đoạn tiếp theo, triết lý Kaizen sẽ trở thành giá trị cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đảm bảo quy trình sản xuất chuyên nghiệp, cải tiến liên tục, hứa hẹn sự phát triển bền vững trong tương lai.