Thông tin chung:

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ KING KOIL VIỆT NAM
 • Năm thành lập: 2018
 • Địa chỉ: Đội 7, thôn Trát Cầu, Xã Tiền Phong, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
 • Email: akikoi.vn2018@gmail.com
 • Đại diện liên hệ: Nguyễn Đức Sơn
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Số điện thoại: 0948189345
 • Mã số thuế: 0108353882
 • Sản phẩm: Đệm lò xo túi, đệm bông ép, đệm bông chần
 • Thị trường: Thị trường trong nước & nước ngoài (VD: Lào)
 • Bằng khen, khen thưởng: Sản phẩm nệm Havas đạt danh hiệu “Top 50 sản phẩm vàng – dịch vụ vàng Việt Nam“ năm 2018

Giới thiệu:

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế KING KOIL Việt Nam tên giao dịch là VIET NAM KING KOIL., JSC được thành lập và cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018, chuyên cung cấp các sản phẩm đệm lò xo túi cao cấp, đệm bông ép, bông chần cho các đối tác dự án khách sạn từ 3-6 sao, khu nghỉ dưỡng, trường học, bệnh viện. Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ của Hoa Kỳ: từ khâu chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của KING KOIL đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất. Lấy thị trường và sự hài lòng của khách hàng làm định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng là lời cam kết với khách hàng, nhờ vậy các sản phẩm của KING KOIL luôn đạt chất lượng tốt nhất và đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

cong-ty-co-phan-quoc-te-king-koil-viet-nam-2

King Koil luôn cam kết toàn bộ quy trình sản xuất và kinh doanh không ảnh hưởng xấu đến môi trường, con người và xã hội. Bên cạnh đó, King Koil cũng luôn khuyến khích cán bộ công nhân viên công ty đưa ra những sáng kiến và phát triển những sáng kiến xuất sắc, trao quyền cho nhân viên để phát huy sở trường, thúc đẩy phát triển; tôn trọng lập trường chủ động và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống mạnh khỏe cho nhân viên. King Koil luôn coi sự sáng tạo, đổi mới là sức sống, là đòn bẩy phát triển doanh nghiệp, đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ vào quản lý, sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi vậy, King Koil luôn nỗ lực cập nhật những công nghệ máy móc hiện đại, đặc biệt là những triết lý cải tiến, đổi mới làm kim chỉ nam dẫn tới sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong tương lai. 

Trong quá trình được lựa chọn tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, Công ty Cổ Phần Quốc Tế KING KOIL Việt Nam đã bước đầu tiến hành cải tiến. Khu vực cải tiến: Tạo ra các gá, dưỡng để giúp công nhân thao tác nhanh và chính xác trong công đoạn nắn khung và bắn khung; từ đó, hướng tới cân bằng chuyền sản xuất đệm lò xo, mục tiêu gia tăng năng suất lên 20%. Với tinh thần lãnh đạo trẻ năng động, sẵn sàng học hỏi và thay đổi để tốt hơn, dự kiến cuối năm 2019, KING KOIL sẽ đưa triết lý Kaizen vào mọi công đoạn sản xuất của công ty, tạo ra một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, với năng suất và chất lượng sản phẩm cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here