• Tên công ty: Công ty Cổ phần quốc tế Ngọc Nữ
  • Mã số thuế: 0106551783, được cấp ngày 26/5/2014
  • Ngành nghề chính: Chăn ga gối đệm
  • Thị trường: trong nước

Công ty Cổ phần Quốc tế Ngọc Nữ được thành lập và cấp giấy phép hoạt động năm 2014, chuyên sản xuất và cung cấp các bộ chăn ga gối đệm cao cấp, phục vụ đa dạng các đối tượng từ trẻ em, gia đình, khách sạn,… Tuy thời gian hoạt động còn non trẻ với tuổi đời 5 năm bước vào nghề, nhưng với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và luôn sẵn sàng học hỏi, đến nay, công ty Cổ phần Quốc tế Ngọc Nữ tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu về cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Sản phâm của công ty đa dạng từ mẫu mã, kích thước đến chất liệu. Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng và giám sát chặt chẽ để đem tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

cong-ty-co-phan-quoc-te-ngoc-nu-2

Công ty Cổ phần Quốc tế Ngọc Nữ được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp làng nghề tham gia dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh.” Với tinh thần sẵn sàng học hỏi, không ngại thay đổi, công ty đã áp dụng triết lý Kaizen vào cải tiến quy trình sản xuất với mong muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, nâng cao  vị thế cạnh tranh đối với thị trường trong nước và hướng ra thị trường quốc tế.