• Tên công ty: Công Ty TNHH Dệt Len Huỳnh Tấn Đạt
  • Loại hình công ty: nhà sản xuất
  • Năm thành lập: 2005
  • Địa chỉ: Số nhà 101- đường La Phù – xã La Phù – huyện Hoài ĐứcHà Nội
  • Điện thoại: 0904484799
  • Email: huynhtandathn@gmail.com
  • Đại diện pháp luật: Tạ Tương Hải
  • Chức vụ: giám đốc
  • Ngành nghề chính: dệt len và thời trang nữ
  • Thị trường: trong nước và quốc tế

Công ty dệt len Huỳnh Tấn Đạt được thành lập và cấp phép hoạt động từ tháng 06/2005, chuyên sản xuất hàng xuất khẩu và nội địa với các sản phẩm chủ yếu là: áo len, khăn mũ len, đan len thủ công, áo gió, áo khoác trượt tuyết và các mặt hàng thời trang nữ. Công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc cùng đội ngũ lãnh đạo có xuất thân từ làng nghề đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều hãng thời trang trong và ngoài nước. Công ty đã thực hiện xuất khẩu sang nhiều nước như: Đức, Tiệp, Ba Lan và Hàn Quốc,.. và nhận được các phản hồi tích cực với các cam kết hợp tác lâu dài. Các sản phẩm của đơn vị có nhiều hình thức, mẫu mã, kiểu dáng với tiêu chuẩn chất lượng hứa hẹn sẽ làm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên khoảng 25 người trẻ trung, năng động, sáng tạo và 20 công nhân sản xuất có tay nghề cao và ý thức trách nhiệm trong công việc, cam kết sản xuất đúng tiến độ được giao với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, đơn vị luôn đón nhận những kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho phía các đối tác, khách hàng để việc hợp tác, phát triển luôn hiệu quả. Huỳnh Tấn Đạt có ưu thế trong việc sở hữu máy móc thiết bị hiện đại với công nghệ máy móc STOLL đời mới của châu Âu, đón nhận những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong thời đại 4.0. Công ty luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để chinh phục thêm nhiều thị trường trong và ngoài nước.

cong-ty-det-len-huynh-tan-dat-2

Công ty dệt len Huỳnh Tấn Đạt được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp làng nghề tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Với tinh thần cởi mở, sẵn sàng học hỏi, không ngại thay đổi, công ty đã áp dụng triết lý và công cụ cải tiến Kaizen vào cải tiến quy trình sản xuất với mong muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, khẳng định vị thế của mình ở cả trong nước và thị trường quốc tế.