• Tên công ty: Công ty TNHH Châu Minh
  • Website: http://www.chauminh.vn
  • Email: chauminhtb@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Nguyễn Văn Mão
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton, microfiber
  • Thị trường: Thị trường trong nước và nước ngoài, VD Nhật Bản
  • Bằng khen, khen thưởng: Bằng chứng nhận sản phẩm tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2013 do Bộ Công thương trao

Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Châu Minh được thành lập từ năm 2006, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm khăn bông và khăn microfiber cao cấp như khăn tắm, khăn ăn, khăn mặt, khăn thể thao và rất nhiều những mặt hàng sản phẩm khác, được sử dụng phổ biến trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hay tại chính hộ gia đình. Phát huy làng nghề dệt khăn bông truyền thống hàng trăm năm, kết hợp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến của ngành dệt khăn bông trong sản xuất, công ty TNHH Châu Minh đã, đang và sẽ tiếp tục chinh phục chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2006, công ty TNHH Châu Minh là một doanh nghiệp trẻ trong cụm công nghiệp Làng nghề – Thái Phương, Hưng Hà, Thái Bình, tích cực trong việc phát triển kinh tế địa phương. Với việc đầu tư cho công nghệ, kỹ thuật và nguyên liệu mới, năm 2013 Công ty tự hào được Bộ Công Thương vinh danh và trao bằng chứng nhận sản phẩm tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2013. Bên cạnh đó Công ty cũng được vinh danh là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của tỉnh Thái Bình.

cong-ty-tnhh-chau-minh-2

Trong quá trình thực hiện Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, công ty TNHH Châu Minh đã rất tích cực làm việc cùng nhóm tư vấn tiến hành lựa chọn, áp dụng công cụ cải tiến Kaizen trong công đoạn hoàn thiện và đóng gói sản phẩm cuối cùng thông qua điều chỉnh thao tác, quy trình triển khai hoạt động để đạt hiệu quả cao nhất. Việc áp dụng triết lý Kaizen bước đầu tạo ra những cải tiến, thay đổi rõ rệt về năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Dự kiến tới hết năm 2019, công ty sẽ đạt hoàn toàn 100% số cán bộ công nhân cam kết thực hiện và tiến hành áp dụng công cụ cải tiến trên toàn bộ hệ thống.
Với tinh thần sẵn sàng học hỏi những phương pháp quản lý sản xuất mới, những triết lý cải tiến và đổi mới sáng tạo tiến bộ nhằm mục tiêu giảm chi phí, nâng cao năng suất và chất lượng, công ty TNHH Châu Minh đang ngày càng nâng tầm vị thế và khẳng định mình trên thị trường trong nước và quốc tế.