Thông tin chung:

 • Tên công ty: Công ty TNHH Cơ khí Dệt may Thanh Chất
 • Năm thành lập: 2002
 • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Đồng Tu, Phúc Khánh, Hưng Hà, Thái Bình
 • Email: thanhchatckd@gmail.com
 • Đại diện liên hệ: Bùi Thanh Chất
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Số điện thoại: 02273993199
 • Fax: 02273993999
 • Mã số thuế: 1000339972
 • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
 • Thị trường: Xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan
 • Bằng khen, khen thưởng: Giấy chứng nhận Sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia – 2017 do Bộ Công Thương cấp, Bằng khen của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Cao Bằng vì đã có nhiều thành tích Đào tạo người khuyết tật cho HTX năm 2012 và nhiều bằng khen, giấy chứng nhận giá trị khác

Giới thiệu:

cong-ty-tnhh-co-khi-det-may-thanh-chat-1

Công ty TNHH Cơ khí Dệt May Xuất khẩu Thanh Chất được thành lập từ năm 2002. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, đến nay Thanh Chất đã trở thành công ty với quy mô lớn, tọa lạc tại Khu công nghiệp mới Đồng Tu thuận tiện cho hoạt động vận sản xuất, vận tải. Xuất phát từ công ty cơ khí chế tạo máy trong ngành dệt rồi chuyển sang dệt khăn xuất khẩu, hơn bất kỳ doanh nghiệp nào, Thanh Chất luôn chủ động trong hoạt động sản xuất và cung ứng cho khách hàng. Sản phẩm chủ yếu của công ty là các mặt hàng khăn bông, khăn tay, khăn ăn, khăn tắm cao cấp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn,… Với diện tích nhà xưởng rộng rãi, Thanh Chất đã tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với 100% công nhân chấp hành nghiêm chỉnh quy định bảo hộ lao động, nhà xưởng luôn có công nhân vệ sinh liên tục, sắp xếp kho bãi khoa học hợp lý, khuôn viên có nhiều cây cảnh, môi trường trong lành. Hiện tại thị trường xuất khẩu chủ yếu của công ty là các quốc gia Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc. Đội ngũ cán bộ, quản lý công ty là những người xuất thân từ làng nghề Phương La truyền thống, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt khăn nên Thanh Chất luôn tự tin với chất lượng sản phẩm uy tín trên thị trường. Bên cạnh việc liên tục cập nhật, áp dụng công nghệ mới, Thanh Chất luôn không ngừng học hỏi hệ thống quản lý hiện đại nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng và năng suất, từ đó tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chính vì thế, Thanh Chất đã và đang nhận được sự đánh giá cao của chính quyền địa phương, hàng năm được trao tặng các bằng khen danh giá cho sự đóng góp phát triển kinh tế quê hương.

cong-ty-tnhh-co-khi-det-may-thanh-chat-2

Công ty TNHH Cơ khí Dệt may Xuất khẩu Thanh Chất là một trong những doanh nghiệp làng nghề dệt khăn xuất khẩu Phương La được chọn tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Hiện tại công ty đang trong bước đầu cải tiến trong xử lý hàng mộc tồn kho, thay đổi cách thức sắp xếp kho hợp lý, khoa học. Dự kiến tới hết năm 2019, công ty sẽ hoàn thành giai đoạn đầu và tiếp tục cải tiến các bộ phận cắt, may, phân loại để toàn bộ hệ thống được tối ưu, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Nhận thấy việc cải tiến liên tục là điều kiện quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty trong môi trường thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, Ban lãnh đạo và toàn thể công nhân của công ty luôn coi trọng việc cải tiến không ngừng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đối tác và khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here