• Tên công ty: Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Đăng Dương
  • Website: www.detmaydangduong.com
  • Email: dangduong.use@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Lê Văn Doanh
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Xuất khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore

cong-ty-tnhh-det-may-xuat-khau-dang-duong-1

Công ty TNHH Dệt may xuất khẩu Đăng Dương được thành lập năm 2009. Được thừa hưởng kinh nghiệm lâu năm từ làng nghề truyền thống Phương La nổi tiếng về các mặt hàng khăn bông xuất khẩu, sản phẩm của công ty Đăng Dương luôn được đánh giá cao trên thị trường với chất lượng tốt, mẫu mã, kích thước đa dạng. Từ một công ty sản xuất và cung cấp cho thị trường nội địa, Đăng Dương đã xúc tiến ra thế giới, tới các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore. Các sản phẩm khăn tắm, khăn tay được làm từ chất liệu cotton tự nhiên, mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng và luôn được kiểm kim 100%, đảm bảo an toàn cho người dùng. Mỗi công đoạn sản xuất tại xưởng đều được kiểm định chất lượng ngay tại chỗ đảm bảo sản phẩm của công ty luôn hoàn hảo. Công ty luôn có những hướng dẫn cụ thể về quy trình sản xuất ở mỗi công đoạn, yêu cầu người công nhân luôn tuân thủ nghiêm ngặt. Ngoài ra, hệ thống phân loại đóng gói của công ty được thực hiện với tác phong công nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ra năng suất lao động cao. Với đội ngũ cán bộ quản lý gắn bó lâu năm với làng nghề, kinh nghiệm sản xuất dày dặn cùng với tinh thần học hỏi cải tiến, nhà xưởng của Đăng Dương luôn được tiếp cận sớm với công nghệ hiện đại, dàn máy móc được cập nhật thường xuyên. Điều này mang lại cho Đăng Dương uy tín lâu năm trong thị trường xuất khẩu. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng tiếp thu những triết lý kinh doanh, quy trình quản lý hiện đại hiệu quả nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và đạt vị thế trên thị trường thế giới.

cong-ty-tnhh-det-may-xuat-khau-dang-duong-2

Trong quá trình tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, Công ty TNHH DMXK Đăng Dương được lựa chọn là một doanh nghiệp mẫu thực hiện hoạt động cải tiến. Hiện tại, công ty đang tiến hành giảm thiểu các thao tác thừa trong sản xuất, bố trí lại nhân sự nhằm nâng cao năng suất, thay đổi động tác chuyên nghiệp hơn. Giai đoạn tiếp theo, công ty Đăng Dương sẽ tiến hành áp dụng máy móc mới thay thế một phần sức lao động, đồng thời sàng lọc nâng cao chất lượng lao động con người, tiến tới sản xuất mang tính công nghiệp hơn. Ban lãnh đạo công ty Đăng Dương luôn có nhận thức đúng đắn trong việc thay đổi, cải tiến, sẵn sàng hành động vì sự phát triển vững bền của công ty.