• Tên công ty: Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Hồng Nhật
  • Năm thành lập: 2015
  • Địa chỉ: Nhà bà Tuyết, thôn Khánh Mỹ, Xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
  • Website: www.detmayhongnhat.com
  • Email: detmayhongnhat@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Nguyễn Thị Tuyết
  • Số điện thoại: 0918 773 996
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Xuất khẩu Nhật Bản

Công ty TNHH Dệt May Xuất khẩu Hồng Nhật xuất thân từ làng nghề Phương La truyền thống, được thành lập năm 2015. Công ty chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm khăn mặt, khăn ăn, khăn tắm, khăn vải đa năng cao cấp được dệt từ sợi bông tự nhiên với bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Hồng Nhật điển hình là một trong số ít công ty tại Huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình được thành lập và quản lý bởi nữ giám đốc và đạt được thành công đáng khâm phục. Hiện tại, sản phẩm của công ty xuất khẩu 100% sang thị trường Nhật Bản. Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường khó tính như Nhật Bản, Hồng Nhật luôn không ngừng học hỏi những công nghệ sản xuất mới, đầu tư dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc để luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, công ty cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, tận dụng lao động nhàn rỗi, tổ chức công tác xã hội, đoàn thể, chăm sóc đời sống người lao động. Dây chuyền sản xuất của Hồng Nhật qua các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, tạo ra sản phẩm hoàn hảo, khắc phục sai sót ngay lập tức, giúp giảm tỷ lệ hàng lỗi, hàng sai.

cong-ty-tnhh-det-may-xuat-khau-hong-nhat-2

Hiện nay, bên cạnh cập nhật máy móc hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật, Hồng Nhật đang trong quá trình thực hiện cải tiến liên tục bằng hệ thống triết lý Kaizen nhằm giảm thiểu chi phí, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm của công ty phát triển ra nhiều quốc gia hơn nữa. Bước đầu trong quá trình tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, công ty tập trung vào thay đổi cách sắp xếp kho, lưu thông nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm. Dự kiến tới hết năm 2019, Công ty cơ bản hoàn thành giai đoạn 1 cải tiến và tiếp tục giai đoạn tiếp theo, mở rộng áp dụng hiệu quả công cụ quản lý Kaizen, hướng tới sự phát triển bền vững.