• Tên công ty: Công ty TNHH Dệt may Xuất khẩu Minh Quang
  • Năm thành lập: 2018
  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
  • Email: tranquang@miquatex.vn
  • Đại diện liên hệ: Trần Xuân Quang
  • Số điện thoại: 0374 586878
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Nhật Bản

cong-ty-tnhh-det-may-xuat-khau-minh-quang-2

Công ty TNHH Dệt may xuất khẩu Minh Quang là một công ty trẻ năng động và một nhà sản xuất uy tín trong lĩnh vực dệt may khăn bông xuất khẩu. Sản phẩm của công ty chủ yếu là các mặt hàng khăn bông, khăn tay, khăn mặt, khăn tắm,… phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, hệ thống siêu thị tại Nhật Bản. Với lợi thế từ quy trình sản xuất khép kín nhờ sự đầu tư hệ thống nhà xưởng thông minh, nhà máy dệt với máy móc hiện đại, Minh Quang luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, chủ động trong hoạt động sản xuất và giao nhận, đảm bảo chữ tín trong sản xuất kinh doanh. Là một doanh nghiệp với kinh nghiệm quản lý dày dặn kế thừa từ những thế hệ đi trước của làng nghề truyền thống Phương La, kết hợp với thế hệ tiếp quản trẻ tuổi, năng động sáng tạo, Minh Quang luôn là điểm sáng trong cải tiến, phát triển theo kịp công nghệ hiện đại. Hệ thống xưởng may được trang bị hệ thống làm mát hiện đại, mang lại không khí trong lành, dịu mát và hoàn toàn không sử dụng quạt trần, không những là yếu tố đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn khiến Minh Quang trở thành nơi làm việc lý tưởng cho công nhân, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng, khoa học. Với thị trường xuất khẩu Nhật Bản chiếm đến 85-90% và có xu hướng tiến tới thị trường châu Âu – châu Phi, Minh Quang đang không ngừng học hỏi, tiếp thu tinh thần quản lý mới giúp giảm thiểu sản phẩm sai lỗi trong quá trình sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng lao động, sản phẩm.

cong-ty-tnhh-det-may-xuat-khau-minh-quang-3

Trong quá trình tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, công ty Minh Quang vinh dự được chọn là mô hình mẫu của Dự án. Toàn bộ ban lãnh đạo và công nhân của Công ty tích cực, đồng lòng thực hiện cải tiến nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Việc áp dụng công cụ cải tiến Kaizen được công ty thực hiện bước đầu tại toàn bộ khâu sản xuất từ kho mộc tới bộ phận cắt may, đóng gói, kho thành phẩm. Dự kiến đến hết năm 2019, Minh Quang sẽ hoàn thành giai đoạn 1 trong công cuộc cải tiến và bước sang các giai đoạn tiếp theo. Công ty rất chú trọng tới việc cải tiến liên tục, sáng tạo trên nền tảng đã có, không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động. Điều này sẽ là minh chứng cho việc Minh Quang sẽ còn tiến xa trên con đường hội nhập quốc tế, mang sản phẩm của Việt Nam đi khắp thị trường năm châu.