• Tên công ty: Công ty TNHH Dệt nhuộm Minh Tâm
  • Website: http://mitexco.com
  • Email: minhtamtex@hn.vnn.vn / mitexcotb@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Trần Văn Tuấn
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Thị trường trong nước và nước ngoài (VD: Nhật Bản, Hàn Quốc)

Công ty TNHH Dệt nhuộm Minh Tâm được thành lập năm 2002, có xuất thân từ làng nghề dệt khăn truyền thống Phương La. Sản phẩm chủ yếu của công ty là các loại khăn tay ăn, khăn tắm xuất khẩu. Hiện tại, Minh Tâm chủ yếu xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và một phần nhỏ cung cấp cho thị trường nội địa. Với quy trình sản xuất khép kín, tất cả các khâu sản xuất tại Minh Tâm đều được KCS nghiêm ngặt, đảm bảo thành phẩm của khâu trước là nguyên liệu đầu vào hoàn hảo của khâu sau, nhờ đó giảm thiểu được tối đa hàng lỗi, hàng sai. Công ty luôn sẵn sàng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc cải tiến với hi vọng đạt được hiệu quả sản xuất cao nhất. Với thị trường phát triển tiềm năng, hiện nay, công ty đang được tiến hành xây dựng mở rộng diện tích nhà xưởng, tăng quy mô sản xuất và đẩy mạnh xúc tiến sang các thị trưởng mới.

cong-ty-tnhh-det-nhuom-minh-tam-2

Bên cạnh việc ứng dụng khoa học công nghệ mới, đội ngũ cán bộ công nhân của Minh Tâm cũng là những người luôn đổi mới sáng tạo, sẵn sàng học hỏi những triết lý mới hiện đại về sản xuất và quản lý. Trong quá trình được lựa chọn tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, Công ty TNHH Dệt nhuộm Minh Tâm đã bước đầu thực hiện cải tiến khu vực nhà kho, bố trí dòng nguyên vật liệu khoa học. Dự kiến kết thúc năm 2019, công ty sẽ hoàn thành giai đoạn 1 của quá trình cải tiến và bước sang các giai đoạn cải tiến toàn bộ để hoạt động sản xuất hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm, tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững để tiến tới phát triển lớn mạnh trên thị trường quốc tế.