• Tên công ty: Công ty TNHH Dệt Tân Phương
  • Email: tanphuong237@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Đỗ Thị Thủy
  • Chức vụ: Quản lý kinh doanh
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Thị trường trong nước và nước ngoài (vd: Nhật Bản và Hàn Quốc)

Công ty TNHH Dệt Tân Phương được thành lập từ năm 2003 với sứ mệnh mang đến những sản phẩm khăn tắm, khăn ăn, khăn bông chất lượng cao các loại, xuất khẩu, với nguyên liệu 100% cotton. Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ cán bộ chủ chốt gồm thế hệ đi trước dày dặn kinh nghiệm cùng với những quản lý trẻ năng động sáng tạo, sẵn sàng tiếp thu, học hỏi và ứng dụng công nghệ mới, sản phẩm của công ty ngày càng được nâng cao chất lượng và đa dạng hóa đáp ứng nhu cầu thị trường. Hiện nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trên các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong và đang được xúc tiến sang thị trường Châu Âu. Không dừng lại ở sản phẩm khăn bông truyền thống, khăn dùng trong các hộ gia đình, khăn quà tặng, khăn khách sạn, khăn nhà hàng, khăn spa, Dệt Tân Phương hiện đang phát triển các sản phẩm khăn lạnh không dệt tiện lợi cho các nhà hàng, khách sạn. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các loại sợi 10, 16, 20, v.v… hoá chất tẩy nhuộm các loại, máy móc ngành dệt và dịch vụ tẩy nhuộm khăn.

cong-ty-tnhh-det-tan-phuong-2

Công ty TNHH Dệt Tân Phương là một trong những doanh nghiệp quan trọng của Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Bước đầu, Công ty TNHH Dệt Tân Phương đã và đang áp dụng Triết lý Kaizen trong khâu cắt may nhằm tối ưu chi phí sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm và lấy tinh thần cải tiến liên tục cùng với sự kết hợp giữa ý thức người lao động, người quản lý với khoa học, công nghệ, máy móc sản xuất hiện đại làm lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu khăn bông. Giai đoạn tiếp theo, triết lý Kaizen sẽ trở thành giá trị cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, đảm bảo quy trình sản xuất chuyên nghiệp, cải tiến liên tục, hứa hẹn sự phát triển bền vững trong tương lai.