• Tên công ty: Công ty TNHH Một thành viên Dệt may xuất khẩu Ngọc Thuy
  • Năm thành lập: 2017
  • Địa chỉ: Nhà bà Thủy, thôn Phương La, xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
  • Website:
  • Email: ngocthuyhhtb78@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Lê Thị Thủy
  • Số điện thoại: 0982 334 286
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Thị trường trong nước, Xuất khẩu chính: Hàn Quốc, Trung Quốc

cong-ty-tnhh-mot-thanh-vien-det-may-xuat-khau-ngoc-thuy-2

Công ty TNHH MTV Dệt may xuất khẩu Ngọc Thuy được thành lập năm 2017. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm khăn bông chất lượng cao, khăn tắm, khăn ăn cho nhà hàng, khách sạn, spa, resort,… Xuất thân từ làng nghề Phương La với truyền thống dệt khăn xuất khẩu, Ngọc Thuy luôn tự hào với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, tuổi đời lâu năm trong ngành dệt. Sản phẩm được làm từ chất liệu cotton 100% tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mãi dễ chịu an toàn khi sử dụng. Trải qua thời gian dài hoạt động, sản phẩm của Ngọc Thuy đã và đang được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty luôn tích cực trong việc cập nhật công nghệ sản xuất mới, cải tiến máy móc hiện đại, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Ngọc Thuy luôn làm tốt trách nhiệm xã hội của một tổ chức, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương, đóng góp phát triển kinh tế xã hội quê nhà. Với tinh thần phát triển không ngừng, trong tương lai, công ty có tầm nhìn xúc tiến sản phẩm ra nhiều quốc gia hơn nữa, mang sản phẩm khăn dệt của Việt Nam đi khắp thế giới và khẳng định vị thế của một công ty có xuất thân từ làng nghề hàng trăm năm tuổi trong lĩnh vực sản xuất khăn bông xuất khẩu.

cong-ty-tnhh-mot-thanh-vien-det-may-xuat-khau-ngoc-thuy-1

Trong quá trình được lựa chọn tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, Công ty TNHH MTV DMXK Ngọc Thuy luôn cố gắng thay đổi, cải tiến trong quy trình quản lý thành phẩm, tránh hàng lỗi, nhầm hàng, đảm bảo chất lượng cao nhất để cung ứng tới khách hàng. Dự kiến cuối năm 2019, Công ty Ngọc Thuy cơ bản hoàn thành bước cải tiến trên và tiếp tục truyền đạt, áp dụng rộng khắp triết lý Kaizen để nâng cao năng suất, chất lượng, giảm thiểu chi phí sản xuất và tạo lợi thế cạnh trên thị trường thế giới.