• Tên công ty: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Phương
  • Email: huyenphamthaiphuong@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Phạm Thị Huyền
  • Chức vụ: Kế toán trưởng
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton, gối cushion, quần áo
  • Thị trường: Thị trường trong nước & nước ngoài (Vd: Nhật Bản, Hàn Quốc)

cong-ty-tnhh-san-xuat-va-thuong-mai-thai-phuong-2
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Phương được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, chuyên cung cấp các sản phẩm khăn bông cao cấp như khăn tắm, khăn ăn, khăn tay, khăn mặt. Ngoài sản phẩm chủ lực là khăn bông, công ty cung cấp tới khách hàng nhiều mặt hàng sản phẩm khác như gối quỳ, gối cushion, các loại áo phông, quần sooc với kích thước và mẫu mã đa dạng, đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở học tập và tích lũy những kinh nghiệm quý báu của làng nghề truyền thống dệt may Phương La, Thái Bình, kết hợp với việc đầu tư về máy móc, trang thiết bị, con người, cơ sở hạ tầng, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Phương đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm khăn bông chất lượng mềm mịn, độ thấm nước cao, những chiếc gối và những bộ quần áo đa dạng về kiểu cách và yên tâm về chất lượng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Trải qua gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dệt may, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Phương tự hào vì những kết quả đã đạt được. Công ty đã xây dựng được một nhà máy sản xuất sợi OE nhằm cung ứng nguyên vật liệu đầu vào cho quá trình sản xuất của công ty, bên cạnh đó, sợi OE cũng được xuất bán ra thị trường trong nước và được đánh giá tốt về chất lượng sợi. Công ty xác định nguồn nhân lực thạo nghề, công nghệ máy móc trang thiết bị hiện đại, cùng cơ sở mặt bằng khang trang, rộng rãi chính là những lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

cong-ty-tnhh-san-xuat-va-thuong-mai-thai-phuong-1

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thái Phương được lựa chọn là một trong những doanh nghiệp làng nghề Phương La tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”. Với tinh thần cởi mở, luôn sẵn sàng học hỏi, công ty đã và đang áp dụng triết lý và công cụ Kaizen vào cải tiến quy trình sản xuất với mong muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất, khẳng định vị thế của mình không chỉ ở trong nước mà còn trên thị trường quốc tế, đặc biệt là những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc.