• Tên công ty: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thái Hưng Long
  • Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Phương La, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình
  • Email: thaihunglongtowel@gmail.com
  • Đại diện liên hệ: Đinh Phương Thành
  • Sản phẩm: khăn tay, khăn tắm, khăn thể thao chất liệu cotton
  • Thị trường: Thị trường trong nước & nước ngoài (VD: Nhật Bản, Bỉ)

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Hưng Long được thành lập và cấp giấy phép hoạt động từ năm 2017, chuyên cung cấp các sản phẩm khăn bông cao cấp như khăn tắm, khăn mặt, khăn ăn, khăn tay sử dụng cho gia đình, khách sạn, nhà hàng, resort, spa, gym, quà tặng. Sản phẩm của công ty được sản xuất từ sợi bông tự nhiên nên có độ mềm mịn cao, độ thấm hút nước tốt tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng. Đội ngũ cán bộ, công nhân trẻ trung, sẵn sàng học hỏi tiếp thu công nghệ mới, cùng kinh nghiệm sản xuất từ xuất thân làng nghề truyền thống dệt may hàng trăm năm tuổi, công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Hưng Long nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính như Nhật Bản, Bỉ và trở thành đối tác tin cậy của những thị trường này. Công ty có hệ thống cơ sở mặt bằng rộng, thông thoáng, khang trang, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lao động lành nghề, đội ngũ quản lý, giám sát quy trình nghiêm ngặt, tất cả các bán thành phẩm đầu ra của mỗi khâu sản xuất đều được kiểm định chất lượng tại chỗ, điều này tạo nên thành phẩm cuối cùng hoàn hảo. Đặc biệt, xuất phát từ phương châm “ Khách hàng là thượng đế”, công ty TNHH xuất nhập khẩu Thái Hưng Long đã mạnh dạn đầu tư xưởng in khăn bông, nhằm phục vụ ngày càng đa dạng hơn những mong muốn của khách hàng. Công ty nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học hỏi những phương pháp quản lý mới, cập nhật những công nghệ máy móc hiện đại, đặc biệt là những triết lý cải tiến, đổi mới làm kim chỉ nam dẫn tới sự phát triển và thành công của doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, Thái Hưng Long cũng làm tốt trách nhiệm của mình trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương bằng những đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng phát triển khu công nghiệp, tạo môi trường làm việc lành mạnh, an toàn cho công nhân. Đó chính là những lợi thế cạnh tranh riêng biệt, khiến công ty đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế, đồng thời tạo được niềm tin và sự gắn bó với chính đội ngũ của mình.

cong-ty-tnhh-xuat-nhap-khau-thai-hung-long-2

Trong quá trình được lựa chọn tham gia Dự án “Hỗ trợ các doanh nghiệp làng nghề áp dụng công cụ cải tiến Kaizen để nâng cao năng suất chất lượng, hiệu quả sản xuất, kinh doanh”, Công ty TNHH XNK Thái Hưng Long đã bước đầu tiến hành cải tiến khâu cắt ngang, may ngang nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giảm thiểu chi phí giá thành. Với tình thần lãnh đạo trẻ năng động, sẵn sàng học hỏi và thay đổi để tốt hơn, dự kiến cuối năm 2019, Thái Hưng Long sẽ đưa triết lý Kaizen vào mọi công đoạn sản xuất của công ty, tạo ra một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, với năng suất cao và chất lượng sản phẩm tuyệt hảo.